Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Vì Sao Không Nên Làm Trắng Răng Bằng Thực Phẩm

Làm trắng răng bằng thực phẩm vẫn là phương pháp được cho là an toàn của rất nhiều người, tuy nhiên nó lại hoàn toàn có thể có tác dụng ngược nếu không được thực hiện đúng cách.

Vì sao không nên làm trắng răng bằng thực phẩm

Vì sao không nên làm trắng răng bằng thực phẩm

Làm trắng răng bằng thực phẩm được không?


Có một thực tế mà rất nhiều người không nghĩ tới rằng, thực phẩm cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng ố vàng, sỉn màu răng và rất nhiều vấn đề về răng miệng khác.
Răng ố vàng, sỉn màu bởi thực phẩm hoàn toàn có thể tẩy trắng răng được. Nhưng, nếu sử dụng ngay chính thực phẩm để làm trắng răng, phải chăng lại là điều rất bất thường.

Thực phẩm cũng chính là nguyên nhân gây ố vàng và sỉn màu răng

Thực phẩm cũng chính là nguyên nhân gây ố vàng và sỉn màu răng

Đương nhiên, vẫn có một số loại thực phẩm có chứa những thành phần có thể làm trắng răng. Nhưng yêu cầu răng phải khỏe mạnh, mức độ nhiễm màu nhẹ và phải được thực hiện đúng cách trong thời gian dài. Và bản chất của việc làm này hoàn toàn không phải là tẩy trắng răng, mà nó là làm sạch những mảng bám có trên răng, giúp răng sáng hơn.

Làm trắng răng bằng thực phẩm có thể gây tác dụng ngược


Thực phẩm giúp làm sạch và duy trì màu răng trong điều kiện được thực hiện đúng cách. Còn nếu ngược lại, thực phẩm sẽ chính là nguyên nhân gây sỉn màu răng nhanh hơn. Nếu trong quá trình thực hiện, thực phẩm còn sót lại trên răng hoặc được để trên răng với thời gian quá lâu, việc răng bị sỉn màu là điều rất dễ hiểu.

Làm trắng răng bằng thực phẩm mất quá nhiều thời gian


Để duy trì màu răng, khách hàng cần phải làm trắng răng mỗi ngày. Nó hoàn toàn không có khả năng duy trì màu sau một hai lần thực hiện như phương pháp làm trắng răng tại nha khoa.

Làm trắng răng bằng thực phẩm tốn nhiều thời gian

Làm trắng răng bằng thực phẩm tốn nhiều thời gian

Cơ chế tác động của thực phẩm không thể làm trắng răng


Răng bị xỉn màu là do các phân tử làm đổi màu răng đã đi sâu và bám chắc trong men răng, mô răng. Và như đã nói, thực phẩm chỉ có tác dụng làm sạch răng, chứ hoàn toàn không có khả năng tác động sâu vào trong thân răng, cắt đứt gốc màu và làm trắng răng.
Chính vì thế, làm trắng răng bằng thực phẩm không phải là lựa chọn tối ưu nhất để khắc phục hàm răng đã vàng ố, sỉn màu.

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, bền màu


Công nghệ tẩy trắng Laser Beyond Whitening hiện đang được nha khao Quốc tế Việt Đức áp dụng, có khả năng tác động sâu vào trong thân răng, làm trắng răng từ bên trong:
- Giúp hàm răng trắng lên đến 8 – 16 độ, chỉ sau 30 phút thực hiện.
- Thời gian duy trì màu lên tới 2 – 3 năm.
- Gel tẩy trắng được sử dụng trong công nghệ đã được Hiệp hội Y tế Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với sức khỏe.

Công nghệ tẩy trắng răng Beyond Whitening giúp hàm răng trắng lên đến 8 độ chỉ sau 30 phút thực hiện

Công nghệ tẩy trắng răng Beyond Whitening giúp hàm răng trắng lên đến 8 độ chỉ sau 30 phút thực hiện

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, đã và đang thực hiện thành công hàng nghìn ca tẩy trắng răng mỗi năm, đảm bảo quá trình tẩy trắng răng an toàn và chính xác.

Nếu còn các thắc mắc liên quan đến phương pháp làm trắng răng, hoặc các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900 6465. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách. Xin cảm ơn đã quan tâm đến dịch vụ!

Vì Sao Không Nên Làm Trắng Răng Bằng Thực Phẩm Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét