Làm trắng răng tự nhiên đang là phương pháp được nhiều người áp dụng bởi an toàn và chi phí thấp. Các loại rau củ quả đều có khả năng tẩy trắng răng rất tốt.
Dứa
Trong dứa có chứa enzyme bromelain, có khả năng kháng khuẩn và phá vỡ mảng bám có trên răng. Hơn nữa, vịc hua của dứa sẽ kích thích tăng lượng nước bọt trong khoang miệng.
Rau xanh đậm
Các loại rau của có màu xanh đậm như súp lơ xanh, mùng tơi, riếp cá… có chứa nhiều chất, đặc biệt là magie, có tác dụng làm giảm ố vàng, mảng bám trên răng, giúp răng trắng sáng tự nhiên.
>> Tham khảo thêm: Top 4 loại thực phẩm tẩy trắng răng hiệu quả
Táo
Trong táo có chứa nhiều chất xơ, có lượng axit tự nhiên cao có thể làm trắng và làm sạch răng hơn. Ngoài ra, táo còn là một trong những thực phẩm có tính giòn, khi ăn nhai sẽ làm sạch ố vàng trên răng như bàn chải cơ học.
Cá hồi
Trong cá hồi có chứa phốt pho, omega-3, vitamin D làm sáng mắt và tăng cường men răng, làm răng chắc khỏe hơn.
>> Tham khảo thêm: Tại sao không nên tẩy trắng răng tại nhà
Dâu tây
Giống như táo, trong dâu tây có chứa axit malic có khả năng làm sạch và làm trắng tự nhiên. Cũng có thể dùng Backing soda để trộn thành hỗ hợp dâu tây, thay cho kem đánh răng, có tác dụng làm trắng răng rất tốt.
Cà rốt
Cà rốt có tính giòn giống như Táo và có chưa vitamin A giúp tăng cường men răng, làm răng khỏe mạnh hơn.
Hành Tây
Trong hành tây có hoạt chất alium không màu, có khả năng làm trắng răng, rất tốt cho răng.
Các sản phẩm từ sữa
Sữa cung cấp lượng canxi, photpho và protein, các khoáng chất giúp tăng sức đề kháng của cơ thể và làm răng chắc khỏe hơn.
Tẩy trắng răng tự nhiên tuy tiết kiệm chi phí và an toàn, nhưng hiệu quả thực sự không cao, những răng bị sỉn màu nặng không thể áp dụng phương pháp này. Nếu thực sự muốn cải thiện lại hàm răng sỉn màu của mình, khách hàng nên lựa chọn tẩy trắng răng tại nha khoa, để đảm bảo hiệu quả cao nhất.
>> Tham khảo thêm: Tẩy trắng răng, lợi và hại?
Liên hệ với tư vấn qua số hotline: 19006465, để được tư vấn cụ thể hơn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét